menu
Hotline
CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN

Nhằm nâng cao các tính năng sử dụng của hệ thống website, 4BEAUTY chính thức ra mắt giao diện website mới dễ nhìn hơn, có tính năng sử dụng đầy đủ hơn và hỗ trợ kết nối với khách hàng tốt hơn.

Theo đó, 4BEAUTY cũng sẽ đổi mới và đưa ra chính sách cho từng cấp bậc thành viên rõ ràng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp khách tiết kiệm hơn trong việc mua sắm.

Cụ thể như sau:

- Khách hàng MỚI : Tạo Account và đặt hàng tại website, sẽ trở thành THÀNH VIÊN của shop.

1. THÀNH VIÊN ĐỒNG:

- Khách hàng có số điểm tích lũy là 500 điểm - tương đương số tiền hàng mua tại shop được tích lũy là 500,000 VND :  sẽ được nâng cấp lên thành THÀNH VIÊN ĐỒNG

THÀNH VIÊN ĐỒNG sẽ được GIẢM 2% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website.

*** Khách hàng là THÀNH VIÊN CŨ (đã có Account tại shop) : cũng được hưởng chế độ của THÀNH VIÊN ĐỒNG tương tự, GIẢM 2% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website. 

2. THÀNH VIÊN BẠC:

- Khách hàng có số điểm tích lũy là 5,000 điểm - tương đương số tiền hàng mua tại shop được tích lũy là 5 triệu VND :  sẽ được nâng cấp lên thành THÀNH VIÊN BẠC

THÀNH VIÊN BẠC sẽ được GIẢM 5% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website.

3. THÀNH VIÊN VÀNG:

- Khách hàng có số điểm tích lũy là 20,000 điểm - tương đương số tiền hàng mua tại shop được tích lũy là 20 triệu VND : sẽ được nâng cấp lên thành THÀNH VIÊN VÀNG

THÀNH VIÊN VÀNG sẽ được GIẢM 7% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website.

LƯU Ý:

1. TIỀN TÍCH LŨY của khách cũ sẽ được giữ nguyên. Nhân viên của shop sẽ kiểm tra và trừ ngay vào đơn hàng đầu tiên của khách tại website mới kể từ hôm nay.

Vì 2 website (cũ và mới) lưu trữ thông tin khác nhau, nên khách sẽ KHÔNG thấy được tiền tích lũy trước đây ở website mới này.
 
Website mới có chia cấp độ thành viên, do đó càng không thể liên kết những thông tin cũ, sẽ ảnh hưởng đến việc chạy chương trình. 
 
Tuy nhiên, khách yên tâm là shop sẽ kiểm tra ở một file riêng và cập nhật đúng số tiền của khách. 

2. Chính sách giảm giá cho thành viên sẽ KHÔNG được áp dụng đối với:

- Những sản phẩm có ghi chú là KHÔNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ.

- Các chương trình SALE khác đang diễn ra.

 

Một lần nữa, 4BEAUTY mong rằng, với sự cố gắng cải thiện mỗi ngày của shop sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn - không những về sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt được duy trì, mà quan trọng hơn cả là chế độ hậu mãi luôn luôn là tốt nhất.

Cùng tác phong làm việc nghiêm túc, phong cách phục vụ vui vẻ, tận tình, chu đáo của đội ngũ quản lý và nhân viên của shop.

Song song đó, 4BEAUTY tha thiết mong muốn nhận được những ý kiến và sự đóng góp tích cực của khách dành cho shop - để shop có thể cải thiện mỗi ngày được tốt hơn và tốt hơn nữa.

Mọi phản ánh của khách, xin gửi vào các địa chỉ sau:

Email: 4beautyvn@gmail.com

Phone: 0969 29 49 69